tinhyeuvoidienanh.com

Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ có lưu ý đặc biệt gì

Việc một người dân mang quốc tịch quốc gia này nhưng lại được định cư tại một quốc gia khác đã không còn quá xa lạ với chúng ta trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Có thể do một vài tác động xúc tác bên ngoài mà những người đó đã quyết định định cư ở nước ngoài để có thể phát triển sự nghiệp. Để bảo lãnh hôn thê sang Mỹ ngoài việc chuẩn bị giấy tờ liên quan thì các bạn còn phải đặc biệt lưu ý đến một số quy định nữa. Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu những quy định cần phải lưu ý. 
 
Không như những diện bảo lãnh khác, diện bảo lãnh hôn thê sang Mỹ sẽ không có bất cứ một mức thời gian ưu tiên nào. Tùy thuộc vào hồ sơ của bạn đã có đầy đủ các giấy tờ quy định hay chưa mà các bạn sẽ được duyệt. Các bạn phải nhớ rằng thứ tự duyệt sẽ được duyệt theo thứ tự từ trên xuống dưới mà không có ưu tiên. Duyệt xong cũng sẽ cần chờ lịch phỏng vấn của bên cơ quan phụ trách lĩnh vực này. 
 
Và một lưu ý quan trọng hơn hết là trong vòng 90 ngày kể từ ngày vị hôn thê của người bảo lãnh đặt chân tới nước Mỹ thì hai bạn phải hoàn thành thủ tục kết hôn.  Nếu không kết hôn trong 90 ngày thì vị hôn thê của bạn sẽ không được hợp lệ. 
 
Một ưu điểm của việc bảo lãnh hôn thê sang Mỹ định cư đó chính là các giấy tờ thủ tục liên quan sẽ đơn giản hơn là làm thủ tục diện vợ chồng. Nhưng đương đơn tức người bảo lãnh cần phải đưa ra được những giấy tờ chứng minh được mối quan hệ giữa mình và người được bảo lãnh. Hai người phải có mối quan hệ kéo dài hơn 2 năm. Những bằng chứng có thể sử dụng để chứng minh quan hệ đó là thư điện tử, hình ảnh chụp chung, tin nhắn điện thoại. 
 
Nếu trường hợp xấu nhất bạn không thể đưa ra được các bằng chứng chứng minh thì hồ sơ của bạn sẽ không đạt yêu cầu. Từ đó, cơ quan phụ trách kiểm duyệt hồ sơ sẽ tự ý loại những hồ sơ không có đủ giấy tờ. Nếu giữa người bảo lãnh và vị hôn thê của mình có con thì cần phải nộp trong hồ sơ giấy khai sinh của con. Mức phí để xét duyệt hồ sơ là hoàn toàn hợp lý, chỉ với $535 là bạn có thể đưa vị hôn thê của mình sang định cư tại Mỹ cùng.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm thủ tục bảo lãnh hôn thê sang Mỹ thì tới ngay với Global one visa để được tư vấn. Với đội ngũ chuyên nghiệp có trách nhiệm cao, nơi đây sẽ giúp vị hôn thê của bạn nhanh đoàn tụ với bạn tại nước Mỹ trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.
 
25/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *