tinhyeuvoidienanh.com

Đâu là phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay?

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Nhất là khi các cửa hàng , quán ăn đang mọc lên như nấm hiện nay, nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lí nhà hàng càng tăng cao. Vây đâu mới là phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay ? bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý nhà hàng Pos365 - sự lựa chọn tối ưu cho các chủ quán. 
Các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng POS365:
Quản lí danh mục
Chức năng này cho phép các chủ cửa hàng có thể nhập số lượng nguyên liệu ban đầu, sản phẩm, công thức chế biến và bảng giá.
Quản lí khách hàng
Với việc sử dụng phần mềm quản lí việc theo dõi tình trạng bàn/phòng trở nên vô cùng đơn giản. Khấch hàng nào đang sử dụng bàn/phòng nào , bàn nào còn trống, khách đặt những món gì…tất cả đều được hiển thị trên màn hình gia diện của phần mềm. Không những vậy phần mềm còn ghi lại thời gian vào quán hay gọi món của khách hàng, thuận tiện cho việc phục vụ của chủ quán.
Bên cạnh đó phần mềm quản lí còn có mục lưu trữ thông tin khách hàng, giúp chủ cửa hàng có thể lưu lại thông tin những khách hàng vip, các chương trình ưu đãi,…
Báo cáo kết quả kinh doanh
Thay vì việc kết thúc một ngày làm việc chủ quán lại ngồi ấn máy tính để tính toán doanh thu và lợi nhuận của quán, thì giờ đây nhờ có phần mềm quản lí, tất cả thu chi của quán đều được cập nhật và tính toán một cách chính xác.
Màn hình giao diện trực quan và dễ sử dụng
Dù là phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại nhưng lại vô cùng dơn giản cho người sử dụng, tất cả thông tin gọi món đều được hiển thị trên cùng một màn hình, nhân viên thu ngan sẽ dễ dàng tính tiền cho khách hàng, khó xảy ra nhầm lẫn.
Tích hợp quản lý trên điện thoại
Dù không có mặt tại cửa hàng nhưng các chủ quán vẫn có thể quản lí nhà hàng của bạn. Phần mềm quản lí POS365 được tich hợp trên điện thoại và thông báo cho chủ quán ngay sau khi có thao tác trên phần mềm chính tại quán.
Có thể nói, POS365 với các tính năng đặc biệt và hiệu quả sử dụng cao xứng đáng là phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc về cách sử dụng hay tính năng của phần mềm này, hãy nhanh tay liên hệ hotline 1900 636 680 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.
26/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *