tinhyeuvoidienanh.com

Giá trống đồng các loại

 Nhiều khách hàng không biết nên mua trống đồng ở đâu, ngày nay để có thể sở hữu những chiếc trống đồng thật sự không khó, bởi vì hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất đồng được mở ra và sản xuất nhiều mặt hàng đúc đồng khác nhau, mẫu mã cũng đa dạng và dựa vào mẫu cổ như những biến thể tạo ra sự phong phú về kích cỡ cũng như chủng loại. Tuy nhiên thật không dễ dàng để có thể có được mẫu sản phẩm ưng ý, chất lượng cũng như không phải địa chỉ đúc đồng uy tín. Cũng giống như những sản phẩm thủ công khác thì chất lượng thành phẩm đồng sau khi hoàn thành phụ thục khá nhiều vào cái tâm của người sản xuất cũng như đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công. Dưới đây là những lưu ý khi mua trống đồng và giá trống đồng các loại.
 
Tiền nào của nấy, đây là câu nói không có gì xa lạ đối với khách hàng ngày nay, những giá cả của trống đồng cũng như những sản phẩm mỹ nghệ khác, nếu như đồ không tốt thì có giá thành rẻ mà đồ đặt thì chắc chắn sẽ tốt, chính vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi đi mua trống đồng. Bên cạnh đó, mỗi loại trống đồng với kích thước khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau:
 
- Trống đồng quà tặng với kích thước nhỏ: trống đồng loại này thường có kích thước từ 7-13cm, thường được đúc bằng công nghệ không từ khuôn composite, với những họa tiết hoa văn tinh xảo, có thể làm từ đồng vàng nguyên chất là đẹp nhất, nó còn đi kém với đế gỗ và hộp bằng giấy xi đỏ được lót lụa vô cùng tinh tế và sang trọng. Những sản phẩm đồ đồng kiểu này thường được tặng trong hội nghị, khách hàng với mức chi phí nhỏ và số lượng lớn, nhiều khách hàng có mạ vàng 24k điện phân 2 lớp để có được độ sang trọng nhất.
 
- Trống đồng quà tặng tầm trung: có đường kính khoáng 15-30cm. Những loại trống đồng tầm trung này làm hoàn toàn giống với trống đồng kích thước nhỏ, có ra sản phẩm vô cùng bắt mắt và có kích thước phù hợp hơn.
 
- Trống đồng Đông Sơn: có đường kính từ 30-90 cm, thậm chí lên tới 1m. Trống đồng hoàn toàn làm bằng thủ công khuôn đất sét, được đúc nguyên bản bằng đồng đỏ, nổi bật lên là các họa tiết. Trống đồng Đông Sơn có 3 màu cơ bản là vàng ddng, hàng hun nâu và xanh giả cổ. Thông thường trống đồng loại này có giá trung bình, phù hợp để trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc.
 
Đến ngay với Công ty TNHH ZoYal để mua được nhưng chiếc trống đồng hoàn hảo nhất!
 
29/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *