tinhyeuvoidienanh.com

Mẫu mã khi in túi giấy shop thời trang

Tất cả các sản phẩm được sản xuất ra hiện nay ngoài việc mang lại lợi nhuận cho các công ty thì đều phải hướng đến việc thực hiện một nhiệm vụ chung đó là bảo vệ môi trường. Do đó mà hiện nay các công ty, đặc biệt là các shop thời trang thường thực hiện thêm một bước đó là int hêm các túi giấy để đựng sản phẩm. Vậy có những mẫu mã nào khi in túi giấy shop thời trang?
 
Các chất liệu in túi giấy phổ biến
Chúng tôi sẽ trình bày hai loại chất liệu phổ biến nhất đại diện cho 2 mức giá trị khác nhau của hàng hóa để mọi người tiện có sự so sánh và lựa chọn.
Trước tiên là loại chất liệu dùng in túi giấy có tên là giấy kraft. Nếu ai chưa được tiếp xúc với loại giấy này thì có thể nghĩ đến các bao bì xi măng vì những bao bì này sẽ được sản xuất ra từ giấy kraft. Giấy kraft với đặc điểm là giá thành tương đối vừa phải nhưng mang lại nhiều lợi ích rất tốt nên đây là loại giấy được sử dụng để in túi giấy rất phổ biến hiện nay. Một số ưu điểm có thể kể đến như dai, dễ bám màu, dễ gia công,.. Với loại chất liệu này thì thông thường phù hợp với những sản phẩm có mức giá trị vừa phải.
Đối với những sản phẩm cao cấp hẳn thì người ta thường lựa chọn giấy couche để in túi đựng. Với đặc điểm kết cấu chặt chẽ, chất liệu giấy cao cấp, khả năng in hình sắc nét thì những chiếc túi được làm từ giấy couche là rất phù hợp. Những chiếc túi này sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.
 
Một số mẫu in túi giấy phổ biến
Khi in túi giấy shop thời trang thì mẫu mã là một yếu tố rất quan trọng. Mẫu mà là yếu tố bên ngoài mà gây ấn tượng với khách hàng trước tiên nhất. Do đó nếu mẫu mã túi giấy đẹp sẽ tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động kinh doanh hiện tại và cả sau này.
Trên thị trường hiện nay mẫu túi giấy cũng không quá nhiều mà người ta tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt bởi cách trang trí trên chiếc túi giấy. Có một số mẫu túi giấy cơ bản như túi giấy hình chữ nhật hoặc túi giấy hình vuông. Đây là 2 loại mẫu túi giấy phổ biến nhất và gần như cũng chỉ cần 2 mẫu này là đã có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm. Các túi giấy này thường được thiết kế theo kiểu có thể đứng được để tăng thêm tính thẩm mỹ, có thể kèm theo các nếp gấp ở hai bên. Tùy vào sở thích của khách hàng mà có thể thiết kế thêm cho những chiếc túi này quai xách hoặc không.
12/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *